CÂN QUỐC HƯNG

     LỜI GIỚI THIỆU

  

Cân nổi 2 dốc tại nhà máy

Cân nổi 2 dốc tại nhà máy 

Kính gửi: Quý khách hàng!

Là những chuyên gia trong lĩnh vực cân điện tử tại Việt Nam, từng là thành viên của những Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Sau 12 năm hoạt động trong ngành, hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực, kỹ thuật & kinh nghiệm trong lĩnh vực Cân Điện Tử.

Đầu năm 2019, chúng tôi tách ra thành lập Công ty mới, lấy tên: CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ QUỐC HƯNG, viết tắt là: "CÂN QUỐC HƯNG". Trụ sở chính đặt tại: 50/1/58/34 Nguyễn Quý Yêm, KP4, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

CÂN QUỐC HƯNG chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất & cung cấp cân điện tử. Sản phẩm và dịch vụ Công ty chúng tôi bao gồm: sản xuất và cung cấp các loại cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với các thiết bị được nhập khẩu từ các tập đoàn cân hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật, Tây Ban Nha, Đức… Đặc biệt với các loại cân ôtô điện tử (từ 20 – 150 tấn), cân bàn, cân treo, cân phân tích, cân thủy sản, cân đóng bao tự động, cân chiết nạp GAS...

Ngoài ra, mục tiêu của CÂN QUỐC HƯNG chúng tôi sẽ phát triển thêm lĩnh vực như: kết cấu thép, xây dựng công nghiệp, cung cấp thiết bị công nghiệp, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời & hóa chất cho ngành cao su…

Trong những năm tới, mục tiêu Công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay, CÂN QUỐC HƯNG sẽ hoạt động tại VIỆT NAM - LÀO - CAMBODIA.

Nhằm mở rộng thị trường cân sang các tỉnh lân cận trong và ngoài nước, nay chúng tôi có mặt tại mọi miền của Tổ Quốc Việt Nam, với mong muốn được hợp tác, cảm thông, chia sẻ và được phục vụ khách hàng một cách tận tình chu đáo mọi lúc mọi nơi. Công ty CÂN  QUỐC HƯNG trân trọng gửi tới Quý Khách hàng với lời giới thiệu, với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Với chín phương châm của chúng tôi luôn phục vụ Quý Khách hàng:

   1.   Khách hàng là Thượng Đế

   2.   Chất lượng là hàng đầu

   3.   Dịch vụ là tiên phong

   4.   Chữ "Tín" là trên hết

   5.   Giá cả thì phải chăng

   6.   Hãy gọi, chúng tôi xin trả lời!

   7.   Tư vấn nhiệt tình & chu đáo

   8.   Phục vụ mọi lúc mọi nơi

   9.   Nếu cần, chúng tôi sẽ có ngay

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của Công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng:

 

Hotline: 0907 17 15 17 - 0911 717 697

Email: xuansangscale@gmail.com; tannhuqn@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!