CÂN XE TẢI LOẠI CHÌM


Cân xe tải loại chìm thường dùng cho những Doanh nghiệp sợ làm cân nổi khi xe ra vào cân khó khăn và mặt bằng của Doanh nghiệp có diện tích không quá lớn.


Còn hàng

Chúng tôi, Công ty CP Cân Điện Tử Quốc Hưng xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Tiếp theo yêu cầu của Quý Khách hàng, chúng tôi xin trân trọng gởi đến Quý Khách hàng một số thông tin về sản phẩm như sau:

 

Cân xe tải loại chìm là loại cân sau khi lắp xong, mặt bàn cân sẽ cao hơn mặt đường khoảng 5cm. Tùy theo hiện trạng mặt bằng của Doanh nghiệp mà có thể làm cho phù hợp.

 

Cân xe tải loại chìm hình 1

Cân xe tải loại chìm hình 1

* Mục đích khi làm Cân xe tải loại chìm:

 

- Danh nghiệp sợ nếu làm cân nổi, xe ra vào cân sẽ khó khăn hơn.

- Không đủ diện tích mặt bằng để làm cân nổi.

- Làm cân chìm, xe ra vào cân dễ dàng hơn.

 

* Một số ưu, khuyết điểm khi làm Cân xe tải loại chìm:

+ Ưu điểm:

- Rất mỹ quan.

- Không chiếm diện tích mặt bằng.

- Xe ra vào cân (bất kỳ hướng nào) một cách dễ dàng.

 

+ Khuyết điểm:

- Khó vệ sinh.

- Khó bảo trì, khó bảo dưỡng.

- Sợ cân bị ngập nước.

- Phải làm hệ thống bơm nước tự động (lắp máy bơm chìm tự động).

 

Cân xe tải loại chìm hình 2

Cân xe tải loại chìm hình 2

 

* Diện tích mặt bằng để xây dựng trạm cân này:

 

Chiều dài tối thiểu để thi công trạm cân này phải là: (2 x (chiều dài bàn cân) + thêm 2m), chiều rộng tối thiểu khi làm cân này là 4m (nếu sử dụng bàn cân là lối đi chung cho cả xe mô tô, xe tải và con người).

 

* Một số lưu ý khi chọn kích thước bàn cân cho phù hợp:

 

- Để Doanh nghiệp xác định chính xác nên cần làm loại cân có kích thước như thế nào cho phù hợp, Doanh nghiệp tính như sau:

- Xác định xe nào thường cân dài nhất.

- Đo khoảng cách từ trục đầu và trục cuối của bánh xe sau đó cộng thêm từ 1m – 2m thì ra được chiều dài của bàn cân cần làm.

 

 

* Thông thường, các loại cân xe tải có kích thước chuẩn như sau:

 

Bàn cân

3m x 6m

3m x 8m

3m x 10m

3m x 12m

3m x 16m

3m x 18m

Tải trọng

30 tấn

40 – 50 tấn

80 tấn

80 tấn

80 tấn

80 – 120 tấn

Số modul

1

1 hoặc 2

2

2

3

3

Số Load cell

4

4 hoặc 6

6

6

8

8

 

+ Khuyến cáo:

- Loại cân 3m x 10m (loại cân này hiện nay không phổ biến, khuyến cáo không nên làm, vì khi nâng cấp lên cân 18m khó nâng cấp, nếu nâng cấp lên cân 18m tốn rất nhiều chi phí. Tốt nhất nên làm cân 12m là ok nhất, cân cũng dễ dàng nâng lên 18m).

 

- Loại cân 3m x 16m (loại cân không phổ biến), trừ loại cân này được sử dụng chỉ cho một loại xe duy nhất (xe bồn) thì ngoài ra, khuyến cáo danh nghiệp không nên làm loại cân này, vì loại cân này khi nâng cấp lên cân 18m (cân xe container đầu dài) rất khó, nếu nâng được, chi phí nâng cấp rất cao.

 

* Một số lưu ý khi xây dựng móng Cân xe tải loại chìm:

 

Về xây dựng móng cân cũng không kém phần quan trọng. Nếu Doanh nghiệp làm móng không tốt sẽ ảnh hưởng đến thiết bị, sai số, cân mau xuống cấp...

 

Một sản phẩm tốt phải đi cùng với móng cân thật chất lượng và đẹp. Nếu sản phẩm tốt, đẹp + móng cân chất lượng, đẹp nữa thì khi lắp cân lên sản phẩm rất đẹp. Khi đó, chắc chắn rằng Quý Doanh nghiệp sẽ luôn luôn bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên => sản phẩm sẽ sử dụng lâu dài hơn. Ngược lại, một sản phẩm tốt, đẹp + móng cân kém chất lượng thì khi lắp cân lên, Quý Doanh nghiệp sẽ nhìn sản phẩm một cách rất nhàm chán. Khi đó, chắc chắn rằng Quý Doanh nghiệp sẽ không thèm quan tâm đến nó => sản phẩm sẽ mau xuống cấp hơn.

 

Một số thông tin của chúng tôi cung cấp về sản phẩm Cân xe tải loại chìm, Nếu Quý Doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn một cách tận tình và tận tâm nhất!

 

* GÍA CUNG CẤP: (CLIK VÀO ĐÂY để được báo giá chi tiết Cân xe tải loại chìm)

 

Hoặc xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0907 17 15 17 – 0911 71 76 97

 

Email: xuansangscale@gmail.com; tannhuqn@gmail.com

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Sản phẩm liên quan